Danh mục sản phẩm
TRUNG KẾ SỐ E1 OFFICE WAN VIETTEL LEASEDLINE INTERNET Chữ ký số Viettel Truyền hình cáp Viettel VTRACKING VIETTEL SMART MOTOR VIETTEL Liên hệ lắp mạng wifi viettel tại tân uyên bình dương 0987.4567.87 Viettel Dĩ An Viettel Tân Uyên Viettel Thuận An Viettel Thủ Dầu Một Lắp mạng Viettel tại Dĩ An - Bình Dương ĐIỆN THOẠI SUMO VIETTEL Đăng ký chữ ký số Viettel tại Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thủ Dầu Một - Bình Dương Lắp mạng Viettel tại Thuận An - Bình Dương Viettel Dầu Tiếng Tin Tức Viettel Bến Cát Viettel Phú giáo Viettel Bàu Bàng Tuyển Dụng Cáp quang Viettel
Quy Trình Đăng ký Cáp Quang Viettel Bình Dương Thủ Tục Đăng ký cáp quang viettel bình dương Viettel 63 Tỉnh Thành Modem wifi 4 port viettel F606v8 Viettel Bình Dương Tham khảo bảng giá chi tiết khi đăng ký sử dụng wifi viettel Số điện thoại hotline liên hệ lắp đặt mạng Viettel Bình Dương - 0983.974.974 Bảng giá và chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Viettel
Ưu đãi khủng cho doanh nghiệp khi đăng ký cáp quang tại viettel bến cát

Lắp đặt ngay các gói cáp quang của viettel bến cát dành cho công ty, doanh nghiệp để tận hưởng khuyến mãi siêu đặc biệt.

Xu hướng người dùng mạng hiện nay là sử dụng cáp quang thay vì gói Internet thông thường bởi chúng có đường truyền mạnh và ổn định hơn. Cáp quang viettel bến cát ứng dụng đường truyền nhất hiện nay, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu cao với chất lượng tốt nhất.

Khuyến mãi lớn với gói cáp quang viettel bến cát cho công ty, doanh nghiệp

Bảng giá các gói cáp quang dành cho doanh nghiệp tại viettel bến cát:


Bảng giá gói cước cáp quang cho doanh nghiệp, công ty

Phí lắp đặt gói cáp quang viettel:
- Trả sau: Đóng 250.000đ chi phí lắp đặt ban đầu và chỉ đóng 1 lần duy nhất
- Trả từ 6 tháng đến 12 tháng: Miễn phí lắp đặt 100%
- Trả trước 6 tháng sẽ được tặng miễn phí cước tháng thứ 7
- Trả trước 12 tháng được tặng miễn phí cước tháng 13, 14, 15

Siêu khuyến mãi với gói cước combo internet và truyền hình cáp viettel bến cát

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang viettel bến cát hoặc gói cước combo internet và truyền hình cáp viettel, khách hàng sẽ được nhận khuyến mãi đặc biệt như:
- Tặng modem wifi 4 cổng
- Giá cước được giảm từ 26% tới 40% so với giá cước niêm yết
- Miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang nếu khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng
- Trả trước 6 tháng: Tặng 1 tháng miễn phí
- Trả trước 12 tháng: Tặng 2 tháng miễn phí
- Trả trước 18 tháng: Tặng 3 tháng miễn phí
- Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, tối đa từ 3 – 4 ngày
- Hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7

Đăng ký ngay gói cáp quang viettel bến cát để nhận ưu đãi khủng
Ưu điểm của gói cước cáp quang viettel bến cát dành cho doanh nghiệp
- Miễn phí lắp đặt hoàn toàn
- Thời gian lắp đặt siêu tốc, thủ tục đơn giản
- Tất cả mọi gói cước đều được tặng địa chỉ IP tĩnh
- Gói băng thông quốc tế thấp nhất đạt 1Mbps.

Thủ tục đăng ký gói cáp quang của viettel bến cát cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND của giám đốc và giấy phép kinh doanh bản photo, kèm theo đó là chữ ký của giám đốc hoặc người được ủy quyền và đóng mộc hợp đồng viettel. Chỉ với một số bước nhanh chóng, doanh nghiệp, công ty đã sở hữu được gói cáp quang có đường truyền ổn định và hiện đại nhất hiện nay.

Sử dụng cáp quang viettel, công việc sẽ trở nên hiệu quả và tăng năng suất cao nhờ khả năng truy cập mạng cực kì nhanh, ngay cả những trang web hay ứng dụng có dung lượng lớn. Đặc biệt, đường truyền viettel luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường và giúp có thể dùng tại mọi lúc, mọi nơi.

Trên đây là những thông tin về gói cáp quang của viettel bến cát. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, bạn hãy gọi ngay vào số 0987.4567.87 hoặc truy cập vào website https://viettelbinhduong.vn/
Hiển thị

Ưu đãi khủng cho doanh nghiệp khi đăng ký cáp quang tại viettel bến cát

Danh mục đang cập nhật!